Thuyền buồm - biểu tượng thành công cho doanh nhân

Sau biểu tượng hình rồng thì có lẽ hình ảnh chiếc thuyền buồm đang xuôi chèo lượn sóng là biểu tượng được giới doanh nhân chung yêu thích hơn cả.
 

Không chỉ là vật trang trí nội thất đem lại may mắn mà còn là biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh. Thuyền buồm được yêu thích hơn cả. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Trong một căn phòng làm việc sẽ thật tuyệt nếu bạn biết đưa hình ảnh chiếc thuyền buồm đang thuận buồm xuôi gió vào.
 
Thuyền buồm - biểu tượng thành công cho doanh nhân
 
Biểu tượng thành công cho doanh nhân - chiếc thuyền buồm
 
Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.
 
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở.
 
Thuyền buồm - biểu tượng thành công cho doanh nhân
 
Thuyền buồm đem nhiều may mắn và tài lộc cho công việc
 
Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.
 
Bạn lưu ý rằng thuyền buồm căng gió mang nhiều điềm lành hơn mô hình tàu Titanic bị chìm ở đáy Đại Tây Dương. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.
 

Dung Phi Untitled Document