Chọn kính cho mặt bàn làm việc

Bàn làm việc là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc dù cho của nhân viên hay sếp.
 

Tuy nhiên, với một căn phòng làm việc riêng thì việc bài trí nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến chất liệu dùng để chế biến bàn làm việc. 
 
Trên thị trường hiện nay thì vật liệu gỗ tuy có chiếm ưu thế hơn trong việc chế biến bàn ghế nhưng không phải vì thế mà chúng ta không thể sáng tạo cho chiếc bàn làm việc của mình. Bằng việc chọn kính cho mặt bàn. Chắc chắn sẽ đem lại một cảm giác thú vị khi sử dụng.
 
Chọn kính cho mặt bàn làm việc
 
Mặt kính trong suốt, dễ tạo hình, dễ tôn lên vẻ đẹp nội thất chính là điểm cộng để bàn mặt kính ghi điểm tuyệt đối trong phòng làm việc.
 
Bàn mặt kính tuy không phải là món nội thất mang lại sự nổi bật hay ấn tượng cho không gian nhưng công dụng của nó không hề nhỏ. Loại bàn này làm giảm đáng kể sự cồng kềnh thường thấy của nội thất và giúp không gian như rộng hơn. Không những vậy phần mặt kính cũng giúp chủ nhân khoe được các món đồ trang trí nội thất nổi bật khác trong phòng. Loại bàn mặt kính trong có thể sử dụng cho rất nhiều không gian như phòng ăn, phòng ăn và đặc biệt phù hợp cho phòng làm việc.
 
Những người yêu thích sự đơn giản chắc chắn không nên bỏ qua thiết kế bàn làm việc kết hợp giữa mặt kính trong với phần chân bàn gỗ dưới đây. Chiếc bàn này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang đến sự nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian làm việc.
 
Chọn kính cho mặt bàn làm việc
 
Bàn làm việc kết hợp giữa chất liệu gỗ và mặt kính phù hợp cho người thích sự đơn giản.
 
Các loại bàn làm việc hình hạt đậu, hình tròn hay bầu dục... với kích thước khá lớn tuy lạ mắt nhưng lại rất tốn diện tích và dễ tạo góc chết. Tuy nhiên với mặt bàn bằng chất liệu kính trong suốt, tổng thể phòng làm việc lại không hề bị phá vỡ mà cách trí nội thất cũng không bị tác động nhiều.
 
Chọn kính cho mặt bàn làm việc
 
Mặt bàn hình hạt đậu chất liệu thủy tinh không choán không gian
 
Với những phòng làm việc sử dụng nhiều món nội thất nổi bật, sử dụng bàn kính trong suốt không chỉ giúp căn phòng không bị quá lòe loẹt mà còn giúp chủ nhân khoe được những món nội thất đẹp. Ví dụ trong căn phòng dưới đây, nhờ bàn làm việc có mặt kính trong mà tấm thảm trải sàn có họa tiết thú vị và bắt mắt trong phòng sẽ không bị che mất.
 
Chọn kính cho mặt bàn làm việc
 
Mặt bàn kính tiện lợi để làm nổi bật đồ nội thất
 
Nếu chiếc bàn của bạn có phần chân được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt, hãy để chúng được tỏa sáng và làm điểm nhấn trang trí. Mặt bàn bằng kính trong suốt đã giúp phần chân bàn màu hồng neon nổi bật trong căn phòng này. Đây cũng là kiểu trang trí bàn làm việc rất hợp với các cô gái.
 
Trong một trang trí hiện đại như thế này, việc sử dụng màu sắc nổi bật cho các phụ kiện quả là một ý tưởng tuyệt vời. Chiếc ghế đỏ biến thành tâm điểm duy nhất trong phòng một cách có chủ ý trong khi các bức tường xung quanh, sàn nhà, trần nhà, rèm cửa màu trắng và chiếc bàn làm việc bằng kính trong suốt trở thành một phông nền hoàn hảo.
 
Chọn kính cho mặt bàn làm việc
 
Nhà tông trắng và bàn thủy tinh làm phông nền cho chiếc ghế đỏ nổi bật
 
Giấy dán tường cũng là một cách khá ổn để cá nhân hóa không gian phòng làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa thích các thiết kế táo bạo hay họa tiết nổi bật, hãy lựa chọn các đồ nội thất đơn giản cùng một bàn làm việc có mặt thủy tinh trong nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp đặc biệt của bức tường.
 
Chọn kính cho mặt bàn làm việc
 
Sử dụng bàn kính trong veo để “khoe” vẻ đẹp của giấy dán tường.
 

Dung Phi Untitled Document