Thảm trải cho cầu thang đón tài lộc vào nhà

Trong mỗi gia đình, mỗi gia chủ đều có cách trang trí nhà cửa khác nhau. Tuy nhiên với cầu thang, để tạo được điểm nhấn thú vị thì đa phần các gia chủ đều chọn thảm trải.
 

Trong kết cấu của một ngôi nhà, có lẽ việc kết nối không gian chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của cầu thang. Việc bài trí nội thất như thế nào cũng cần phải phù hợp với cầu thang trong nhà.
 
Thảm trải cho cầu thang đón tài lộc vào nhà
 
Kết nối không gian là nhiệm vụ chính của cầu thang
 
Cầu thang là yếu tố quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà, nó là nơi lưu thông giữa các không gian trong nhà của bạn. Trang trí cầu thang góp phần tạo nên nét duyên dáng và độc đáo  cho ngôi nhà của bạn.
 
Gỗ và đá cẩm thạch được coi là vật liệu thường sử dụng để trang trí cho cầu thang, ngòai ra bạn cũng có thể trải thảm để mang lại một không gian lên xuống thêm đẹp mắt và quyến rũ.
 
Thảm trải cho cầu thang đón tài lộc vào nhà
 
Thảm trải độc đáo cầu thang
 
Thảm trải với hoa văn độc đáo, màu sắc đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà sẽ làm không gian trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn, tạo nên cảm giác êm dịu và ấm áp hơn.
 
Tại nhiều vị trí của cầu thang như bậc tam cấp, nền dốc thoải, sàn nhà… rất dễ gây trượt ngã, nhưng khi trải thảm ở cầu thang sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.
 
Ngay chỗ cầu thang, lối đi lại khá nhiều do đó việc thường xuyên tiếp xúc với thảm là bình thường nên bạn cần chọn những tấm thảm có chất liệu tốt.
 
Thảm trải cho cầu thang đón tài lộc vào nhà
 
Theo phong thủy, bậc cầu thang cần phải kín hoàn toàn, liền nhau, không có lỗ hổng giữa các bậc.
 
Điều này để đảm bảo cho tài chính của gia đình không bị thất thoát, vì vậy khi trải thảm lấp kín những lỗ hổng giữa các bậc, tạo thẩm mĩ và có lợi về phong thủy cho căn nhà của bạn.
 

Dung Phi Untitled Document